VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu (VN) – ANT thuộc Tập Đoàn DaChan Great Wall, là một tập đoàn  kinh doanh đa ngành nghề và phủ sóng rộng khắp Châu Á tại các quốc gia Đài Loan, Campuchia,Trung Quốc Indonesia, Myanmar, Malaysia và Việt Nam. 

Chính thức đầu tư vào Việt Nam từ năm 1995, khởi đầu là nhà máy thức ăn chăn nuôi đặt tại Đồng Nai – một tỉnh trọng điểm của ngành chăn nuôi Việt Nam, ANT luôn không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và phát triển nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi hiện nay với 05 nhà máy đặt tại: Đồng Nai, Hải Dương, Long An, Bình Định và Bình Dương, cùng hệ thống kho trung chuyển trải dài khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu hàng hóa của Khách Hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, để mở rộng và phát triển thị trường mới, nhà máy Campuchia đã được đưa vào hoạt động năm 2019, mở đầu cho một bước tiến mới trên thị trường Campuchia.

Không chỉ quan tâm lợi nhuận trong kinh doanh, ANT còn quan tâm chia sẻ gánh nặng với người chăn nuôi tại các thời điểm khó khăn bằng các hình thức: giãn nợ, mua trả chậm, cung cấp các chế phẩm đặc biệt của công ty giúp vật nuôi tăng sức đề kháng bệnh; phát triển mạng lưới cộng tác viên thú y cơ sở sát cánh cùng người chăn nuôi…Nhờ vậy, không chỉ các hộ nuôi cá thể mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyên chăn nuôi có quy mô lớn như: Cty TNHH Nguyễn Hồ chuyên nuôi cút (Tiền Giang), Công ty TNHH San Hà chuyên mua bán – phân phối các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến thông qua chuỗi SanhaFood và nhiều đơn vị chăn nuôi quy mô lớn khác… Đã gắn bó với sản phẩm của ANT.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, ANT luôn lấy tiêu chí “Chất lượng hàng đầu, Khách hàng trên hết”

là phương châm hoạt động. Và cam kết luôn gửi tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, chế độ hậu mãi chu đáo nhất.

Công Ty Mẹ – Tập Đoàn Dachan Geat Wall

Tập đoàn Dachan là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực kinh doanh ngành thực phẩm và chăn nuôi nông nghiệp. Trải qua hàng chục năm nỗ lực, tập đoàn đã xây dựng chuỗi Công ty cung ứng thức ăn liên hoàn với kỹ thuật hàng đầu, và chất lượng phục vụ hàng đầu với tiêu chí

“Tập đoàn Dachan luôn nỗ lực vì cuộc sống khỏe mạnh của bạn”

Ngày nay, Tập đoàn Dachan đã thiết lập được hơn 30 công ty con với sự đóng góp của hơn 20.000 cán bộ công nhân viên. Với quan điểm kinh doanh “Trở về nguồn” trong mọi món ăn thành phẩm đưa tới người tiêu dùng thưởng thức, Tập đoàn Dachan đã nắm chắc hệ thống món ăn liên hoàn của 05 loại sản phẩm chủ yếu là các loại hạt, dầu mỡ, gia súc gia cầm, sữa và thủy sản.

Hiện nay với hệ thống “Nhà hàng, thu mua, vận chuyển” tập đoàn Dachan đã thực hiện giấc mơ của người tiêu dùng là “Ngon, an toàn, sức khỏe”. Tất cả các nhà máy của tập đoàn Dachan đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000 và HACCP.