VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu (Asia Nutrition Technologies Group) thuộc tập đoàn DFA (Dachan Food Asia) là tập đoàn đa quốc gia về nghành nghề trong lĩnh vực thực phẩm công nghiệp – chăn nuôi tại Châu Á. Được thành lập năm 1995, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu luôn không ngừng phấn đấu, phát triển và nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Bắt đầu đầu tư vào Việt Nam từ năm 1995 với một nhà máy hoạt động tại tỉnh Đồng Nai, đến nay Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu (ANT) đã phát triển thêm 2 nhà máy tại tỉnh Hải Dương và Long An góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hơn 1.300 lao động địa phương. Qua quá trình từng bước xây dựng thương hiệu sản phẩm, nâng cao uy tín trên thị trường, ANT tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực cung cấp thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản vào các thương hiệu: Dr.Nupak, Dachan, Redstar, Nuboss…

Không chỉ quan tâm lợi nhuận trong kinh doanh, ANT còn quan tâm chia sẻ gánh nặng với người chăn nuôi trong thời buổi giá cả leo thang như: giãn nợ, cho mua trả chậm, cung cấp các chế phẩm đặc biệt của công ty giúp vật nuôi tăng sức đề kháng bệnh; phát triển mạng lưới cộng tác viên thú y cơ sở sát cánh cùng nhà nông trong chăn nuôi…Nhờ vậy, không chỉ các hộ nuôi cá thể mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyên chăn nuôi có quy mô lớn nhất nước hoặc khu vực như: Công ty TNHH Nguyễn Hồ chuyên nuôi cút (Tiền Giang), Cty TNHH chăn nuôi Bình Minh chuyên nuôi gà (Đồng Nai) và vô số đơn vị công ty hay cá thể chăn nuôi heo… Đã gắn bó với sản phẩm của ANT.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, ANT luôn lấy tiêu chí “Chất lượng hàng đầu, Khách hàng trên hết”

là phương châm hoạt động. Và cam kết luôn gửi tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, chế độ hậu mãi chu đáo nhất.

Công ty mẹ – Tập đoàn Dachan

Tập đoàn Dachan là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh ngành thực phẩm và chăn nuôi nông nghiệp. Trải qua hàng chục năm nỗ lực, tập đoàn đã xây dựng lên Công ty cung ứng thức ăn liên hoàn với kỹ thuật hàng đầu, và chất lượng phục vụ hàng đầu.

“Tập đoàn Dachan luôn nỗ lực vì cuộc sống khỏe mạnh của bạn”

Quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn Dachan

Ngày nay, Tập đoàn Dachan đã thiết lập được hơn 30 công ty con, xây dựng được một quy mô doanh nghiệp to lớn với sự đóng góp của hơn 20.000 cán bộ công nhân viên. Với quan điểm kinh doanh “Trở về nguồn”, trong mọi món ăn thành phẩm đưa tới người tiêu dùng thưởng thức, Tập đoàn Dachan đã nắm chắc hệ thống món ăn liên hoàn của 05 loại sản phẩm chủ yếu là các loại hạt, dầu mỡ, gia súc gia cầm, sữa và thủy sản.

Hiện nay với toàn bộ hệ thống khép kín “Nhà hàng, thu mua, vận chuyển” tập đoàn Dachan đã thực hiện giấc mơ của người tiêu dùng là “Ngon, an toàn, sức khỏe”. Tất cả mọi nhà máy của tập đoàn Dachan đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2005 và HACCP.